Danh mục sản phẩm - Công ty tư vấn và chuyển giao công nghệ ITESO
PREV
NEXT

QUẢNG CÁO GOOGLE

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Quảng cáo Google là kênh đặc biệt hiệu quả để nhà quảng cáo tiếp cận đúng nhất tới khách hàng mục tiêu với mức chi phí hiệu quả nhất.

Chi tiết

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội có người dùng nhiều nhất Việt Nam: 40 triệu người và mỗi người sử dụng trung bình 2,5 giờ/ngày cho Facebook. Đây là kênh quảng cáo không thể bỏ qua nếu các doanh nghiệp muốn nhanh chóng tiếp cận lượng người dùng đông đảo này.

Chi tiết

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube có hàng triệu lượt người ghé thăm mỗi giờ và hàng ngàn Video Clip được đăng tải mỗi ngày. Khi quảng cáo trên YouTube, nhà quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng khi họ đang xem hoặc tìm kiếm video. Không những thế, bạn còn có thể chủ động chọn thời điểm xuất hiện và đối tượng tiếp cận thông qua cách nhắm mục tiêu của mình

Chi tiết

QUẢNG CÁO TRÊN DI ĐỘNG

Quảng cáo trên di động sẽ trở thành kênh tiếp thị quan trọng bởi số thuê bao di động tại Việt Nam nhiều gấp rưỡi lượng dân số, việc một người sở hữu 2 đến 3 thiết di động khác nhau, như điện thoại thông minh và máy tính bảng là điều không xa lạ. Khác với laptop hay desktop, điện thoại là thiết bị luôn được người dùng đem theo bên mình và rất được ưu tiên bởi tính nhỏ gọn linh hoạt của nó.

Chi tiết

SEO

SEO là viết tắt của 3 chữ cái đầu tiên của cụm từ "Search Engine Optimization", nghĩa là: "Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm".

SEO nhằm mục đích làm cho web của bạn xuất hiện trên top 10 của trang kết quả của các công cụ tìm kiếm, đem lại traffic cho website, tăng lượng khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu cho bạn.

Chi tiết

THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website.

Chi tiết

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hệ thống Nhận diện thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng, giúp doanh nghiệp xây dựng tài sản Thương hiệu,hỗ trợ tích cực cho lực lượng bán hàng.

Chi tiết

QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE & FANPAGE

Đối với wesbite của một đơn vị khi được xây dựng, nội dung trên wesbite là yếu tố giữ chân khách hàng và tạo nguồn nên khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn. Nhưng công ty bạn chưa có người phụ trách quản trị nội dung trên wesbite, và chưa biết cách quản trị wesbite như thế nào? Hãy để Iteso giúp bạn!

Chi tiết

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ

Nhân sự là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty. Và cũng là bài toán làm đau đầu nhà quản trị bởi:

  • Làm sao để tuyển đúng người?
  • Làm sao để xây dựng lộ trình đào tạo tối ưu cho nhân sự?
  • Làm sao để bồi dưỡng nhân sự bình thường thành nhân tài?
  • Và làm sao xây dựng lộ trình công danh giữ chân nhân tài ấy?
  • Cuối cùng, làm thế nào để biến nhân sự thành lợi thế cạnh tranh của bạn?

Giải pháp nhân sự của Iteso sẽ giúp bạn trả lời những câu trả lời hỏi đó!

Chi tiết

EMAIL MARKETING

Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện đến các đối tượng mục tiêu một cách trực tiếp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Email marketing có thể dùng để: bán hàng, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…

Chi tiết

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing, là cơ hội tốt để giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền,… Giúp đưa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, tăng cường mối quan hệ có lợi và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội.

Chi tiết

LIÊN HỆ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo form sau.

operator_support_boy-512

TOP